Tư vấn các hình thức thanh toán căn hộ phổ biến

Hiện nay những dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam nhiều vô số kể, từ mức giá rẻ cho đến phân khúc cao cấp. Khi ra quyết định chọn mua căn hộ bạn sẽ phải băn khoăn về nhiều vấn đề nhất định. Và vấn đề nan giải nên chọn hình thức thanh toán cho căn hộ như thế nào vẫn là giai đoạn khó khăn. Bài viết sau, Đức Hoà City sẽ chia sẻ những hình thức thanh toán căn hộ phổ biến nhất hiện nay để bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo chọn mua đúng ý nhé

 

Thanh toán linh hoạt :

Đây là phương thức thanh toán được nhiều chủ đầu tư các dự án áp dụng nhất vì đảm bảo nguồn thu định kỳ cho chủ đầu tư.

Ngay khi kí hợp đồng mua bán khách hàng sẽ thanh toán trước từ 15-30% giá trị căn hộ và các tháng tiếp theo thanh toán từ 1-5%. Các dự án phổ biến hiện nay thường thi công trong khoảng 2 năm thì sẽ thanh toán 25-30 đợt để hoàn tất 95% giá trị căn hộ trước khi chờ các thủ tục bàn giao giấy tờ căn hộ và thanh toán phần còn lại.

Đây là hình thức thanh toán linh hoạt có lợi cho cả chủ đầu tư và khách hàng khi chủ đầu tư đảm bảo được nguồn thu dự án và giúp khách hàng có kế hoạch đầu tư tài chính rõ ràng để chuẩn bị cho tài sản trong tương lai. Với phương thức thanh toán linh hoạt này khách hàng có thể dễ dàng trong việc vay ngân hàng thanh toán giá trị căn hộ hình thành trong tương lai.

 

Thanh toán theo tiến độ xây dựng :

Đây là hình thức thanh toán giá trị bất động sản hình thành trong tương lai theo tiến độ xây dựng. Đáp ứng đúng tiêu chí luật đề ra, sau khi hoàn tất 30% đồng thời kí hợp đồng mua bán, 65% giá trị căn hộ còn lại của khách hàng được chia làm 5 đến 6 kỳ mỗi kỳ thanh toán ứng với tỉ lệ phần trăm của tiến độ xây dựng.

 

 

Nên chọn phương thức thanh toán căn hộ như thế nào?

Thực tế cho thấy không có phương án thanh toán nào là tốt nhất, chỉ có phương thanh toán phù hợp. Mỗi hình thức thanh toán phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, tài chính khách đang có và mục tiêu đầu tư bất động sản.

Phương thức thanh toán đa phần được khách chọn nhiều nhất vẫn là thanh toán theo tiến độ xây dựng.

Căn hộ The Win City sở hữu vị trí lõi ngay trung tâm cụm khu công nghiệp lớn nhất Long An. Dự án ra mắt nhằm đáp ứng nguồn cầu về sản phẩm bất động sản cho nhu cầu thực và lượng nhu cầu về nhà ở cho chuyên gia tại khu vực này ngày càng cạn kiệt.

Với chủ đầu tư dự án The Win City mang đến nhiều phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng cũng chính là sự cam kết về chất lượng thi công, tốc độ tiến độ thi công và nguồn lực tài chính của chủ đầu tư với khách hàng.

Hiện nguồn cung sản phẩm cho giới chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp hiện còn đang hạn chế. Chỉ trong quý 3/2022 tập đoàn Thắng Lợi ra mắt dự án căn hộ chung cư The Win City được quy hoạch bài bản đầy đủ hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống cư dân.

Dự án căn hộ The Win City toạ lạc tại Đức Hoà Long An của chủ đầu tư Thắng Lợi ra mắt thị trường bất động sản trong quý 3/2022.

Sở hữu vị trí đắc địa toạ lạc ngay tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 10 Đức Hoà, Long An.

Từ vị trí dự án chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm TPHCM. 20 phút di chuyển đến các khu vực Củ Chi – Hóc Môn – Các huyện khác tại Long An.

Khu đô thị căn hộ The Win City là tâm điểm bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch như Tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 824, Quốc lộ N2,…

Đức Hoà là một thị trường đầy tiềm năng với những ông lớn bất động sản. Quy hoạch và định hướng phát triển trong tương lai của Đức Hoà chủ trương hướng đến phát triển cơ sở hạ tầng, khu đô thị đầy đủ tiện ích và chức năng để mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại, năng động bậc nhất.

Đức Hoà có vị trí kết nối trực tiếp đến TPHCM nhanh chóng và thuận lợi qua các tuyến đường lớn, đường cao tốc, quốc lộ,..rộng lớn giúp các phương tiện di chuyển một cách nhanh chóng ddi TPHCM và các tỉnh miền Tây rất thuận tiện.

Duchoacity.com