Nguồn cầu cực lớn

Thị trường bất động sản tồn tại hai nhu cầu cơ bản : mua tiêu dùng và mua đầu tư. Việc lựa chọn bất động sản tốt sẽ giúp tính thanh khoản cao, tăng giá vượt bậc, đảm bảo hiệu suất đầu tư và còn dễ dàng thu hồi vốn khi cần thiết.

Hiện quỹ đất để phát triển dự án ở TP Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, các doanh nghiệp địa ốc bất động sản tại TPHCM hiện đang hướng ra các vùng ven và các vùng tỉnh miền Tây, miền Đông để sẵn quỹ đất mới nhằm phát triển dự án.

Một trong những nguồn cầu bất động sản lớn nhất hiện nay là căn hộ tầm trung vừa túi tiền. Hiện thị trường căn hộ đang chứng kiến sự lệch pha cung cầu rõ nét. Thực tế nguồn cung căn hộ vừa túi tiền sụt giảm mạnh trong khi nhu cầu sở hữu loại hình này đang rất lớn.

Đặc biệt là phân khúc căn hộ gần khu công nghiệp dành cho chuyên gia nước ngoài và cấp quản lý chiếm nhu cầu cao, đạt tỉ lệ sinh lời từ cho thuê và tỉ lệ ra hàng nhanh chóng.

 

Dự án căn hộ The Win City ngay lõi trung tâm khu công nghiệp Đức Hoà

The Win City là dự án căn hộ nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 10, trong bán kính 5km là các cụm khu công nghiệp lớn nhất của Đức Hoà Long An. Sở hữu sẵn hàng ngàn lượng khách hàng có nhu cầu cao về nhà ở.

Dự án căn hộ The Win City nhắm đến đối tượng khách mua là các nhà đầu tư, sở hữu tài sản để cho các chuyên gia và quản lý khu công nghiệp tại Long An thuê. Tập đoàn Thắng Lợi Group mang đến định vị sản phẩm căn hộ tầm trung sở hữu tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng thị hiếu của nhóm khách hàng mục tiêu. Dự kiến ra mắt thị trường vào quý 3/2022.

Chủ đầu tư căn hộ dự án The Win City nhắm đến 3 mục tiêu : người lao động, các cấp quản lý nội bộ công ty, các cấp quản lý doanh nghiệp đang hoạt động và chuyên gia nước ngoài thuê.

Hiện nay các chuyên gia đánh giá căn hộ gần các khu công nghiệp đang có tính thanh khoản cao, tỷ suất cho thuê tốt, cho thấy cơ hội đầu tư khá hấp dẫn.

 

Điều kiện căn hộ cần có để nhiều chuyên gia kĩ sư lựa chọn

Theo nhiều chuyên gia bất động sản phân tích, có ít nhất 4 điều kiện của một dự án căn hộ mà các chuyên gia kĩ sư nước ngoài lựa chọn thuê gần khu công nghiệp :

+ Thứ nhất : về hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án phải đầy đủ và tiện nghi, đường xá khu dân cư căn hộ rộng rãi, xe oto có thể đậu ở tầng hầm hoặc bãi sân rộng rãi.

+ Thứ hai : an ninh và các dịch vụ quản lý khép kín chuyên nghiệp. Đội ngũ vận hành bảo vệ, lao công chuyên nghiệp và đạt chất lượng tốt.

+ Thứ ba : căn hộ được xây dựng đạt chất lượng cao, đội ngũ thiết kế bố trí nội thất bài bản, phù hợp và hiện đại.

+ Thứ tư : ngoài tiện ích ngoại khu đầy đủ, dự án phải có sự kết nối tốt, dễ dàng di chuyển đến các khu vực và trung tâm thành phố lớn.

So với các kênh đầu tư bất động sản khác, căn hộ vẫn chưa là lựa chọn duy nhất của giới đầu tư. Đặc biệt tại khu Tây giáp ranh TPHCM như Long An thì giá đất còn khá mềm nên việc mua đất xây nhà bán tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, kênh đầu tư căn hộ gần khu công nghiệp hiện hữu và đang hoạt động hiện đang là phân khúc hấp dẫn. Sở hữu lượng khách hàng sẵn có với nhu cầu mua – thuê diễn ra liên tục, là kênh đầu tư hấp dẫn cho nhiều khách hàng. Đặc biệt những căn hộ nơi đây dao động chỉ từ 1 tỷ.

Duchoacity.com