Căn hộ giá 1 tỷ đồng ở cửa ngõ phía Tây TPHCM ra mắt vào cuối năm 2022


Hiện nay nguồn sản phẩm căn hộ giá dưới 1 tỷ trên thị trường bất động sản hiện khá khan hiếm, có thể nói là hoàn toàn biến mất khỏi thị trường. Đặc biệt nhu cầu tìm kiếm sản phẩm căn hộ tại các dự án thuộc phân khúc trung cấp tăng mạnh trong bối cảnh người mua nhà lo ngại lạm phát và tiềm kiếm kênh neo tiền an toàn cũng như là nhu cầu về nhà ở thực.

Theo giám đốc R&D DKRA Việt Nam, tâm lý lo ngại đồng tiền trượt giá lạm phát khiến một số nhà đầu tư hoặc người tích cóp tài sản đều chọn bất động sản làm kênh trú ẩn tài sản an toàn, đặc biệt là phân khúc căn hộ, dễ mua dễ bán.

Số liệu của tập đoàn Savills Việt Nam cho thấy, hiện giá căn hộ hạng C tại TPHCM nay đã chạm mốc 60 triệu /m2 tăng 27% so với cùng kỳ. Trong năm 2020 giá những căn hộ ở khu Đông Bình Dương, Đồng Nai,..đã tăng vọt có những dự án với mức giá bán lên đến 45 triệu đồng / m2. Bên cạnh đó, giá những căn hộ hạng sang tại khu Đông cũng đã đạt ngưỡng 400 triệu đồng /m2. Đều này khiến nhu cầu mua ở thực và cả đầu tư đều đang đổ mạnh về khu vực phía Tây.

 

Sẽ có 10.000 căn hộ giá 1 tỷ đồng ở khu Tây TPHCM

Trước bối cảnh trên, nhiều nhà đầu tư và các ông lớn đang chọn khu vực phía Tây là nơi đầy tiềm năng với mức giá còn rất rẻ và cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp đầu tư, tốc độ đô thị hoá vượt bậc.

Đại diện của Tập đoàn Thắng Lợi cho biết trong 5 năm tới Thắng Lợi sẽ tập trung kế hoạch phát triển cho loại hình nhà ở vừa túi tiền, đặc biệt là triển khai tại các vùng kinh tế trọng điểm vệ tinh của TPHCM : Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,…Trong đó, năm 2022 khu vực được đầu tư xây dựng đầu tiên là Long An.

Giai đoạn 2022 – 2026 với 20.000 sản phẩm căn hộ nhà ở. Và 10.000 căn hộ giá 1 tỷ sẽ được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2022.

Có thể nói đây là dự án mà Tập đoàn Thắng Lợi rất tâm huyết đồng hành cùng Chính phủ trong Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia giai đoạn 2021 – 2030.

Đầu tư căn hộ 1 tỷ tại Long An – Dự án nổi bật khu đô thị Bình An The Win City

Trong bối cảnh giá căn hộ tại TPHCM đang leo thang, xu hướng mua đầu tư căn hộ giá rẻ dồn về các khu vực đô thị vệ tinh TPHCM.

Về căn hộ giá 1 tỷ được triển khai tại Long An có tên là Khu đô thị Bình An tên thương mại là The Win City. Vị trí dự án toạ lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 10, giáp ranh TPHCM chỉ 2 phút di chuyển.

Tập đoàn Thắng Lợi Group trong năm 2022 hợp tác phát triển cùng các chuyên gia kĩ sư hàng đầu của Nhật Bản về thiết kế layout căn hộ. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường căn hộ giá rẻ 1 tỷ cùng với thiết kế hiện đại, bố trí hợp lí, mảng xanh bao phủ, nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng.

Nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình vẫn có thể mua được căn hộ nơi an cư lạc nghiệp với thiết kế đẹp, tiện nghi, gần trung tâm TPHCM thì dự án căn hộ The Win City – Khu đô thị Bình An chắc chắn hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản trong cuối năm nay.

Duchoacity.com